Giải thưởng & Thể lệ
Mua Clay Mask, vi vu đến Pháp
1. Giải thưởng
Danh sách giải thưởng:

Giải Đặc Biệt: Chuyến du lịch Paris dành cho 2 người trị giá 120.000.000đ

Giải nhì

Giải Nhì:
300 áo đôi Clay Mask dễ thương trị giá 500.000đ

áo đôi Clay Mask dễ thương trị giá 500.000đ
Giải ba

Giải Ba:
200 cặp vé xem phim trị giá 250.000đ

cặp vé xem phim trị giá 250.000đ
Giải khuyến khích

Giải Khuyến Khích:
200 mặt nạ đất sét Pure Clay Mask Anti-Blemish trị giá 198.000đ

mặt nạ đất sét Pure Clay Mask Anti-Blemish trị giá 198.000đ
2. Quy đổi thành tiền mặt

Giải đặc biệt của chương trình có thể được quy đổi thành tiền mặt trong trường hợp người trúng thưởng yêu cầu, với giá trị tiền mặt bằng 100% giá trị công bố của giải thưởng.

3. Thể lệ
1. Thời gian hiệu lực: 01/01/2019 – 15/04/2019
2. Phạm vi khuyến mại: Áp dụng cho các sản phẩm Mặt nạ đất sét của L’Oreal Paris có chứa thiệp Valentine đính kèm trong mỗi sản phẩm.
3. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Mỗi khách hàng mua sắm mặt nạ đất sét Pure Clay Mask của L’Oreal Paris được bán tại các kênh phân phối chính thức của nhãn hiệu L’Oreal Paris (siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử)
4. Cách thức tham gia:

Mua mặt nạ đất sét Pure Clay Mask của L’Oreal Paris được bán tại các siêu thị trên toàn quốc và các trang thương mại điện thử.
- Tìm thiệp Valentine đính kèm mỗi hộp sản phẩm để lấy code tham dự chương trình.
- Truy cập www.Valentine-clay.vn để tham dự chương trình:
+ Bước 1: Lựa chọn đối tượng mà bạn muốn gửi thiệp.
+ Bước 2: Sáng tạo thiệp
+ Bước 3: Chia sẻ thiệp lên Facebook và tag tên người yêu thương
+ Bước 4: Nhập mã code trong thiệp Valentine để có cơ hội trúng chuyến đi du lịch Paris cho 2 người

5. Cách thức chọn người trúng giải:

Ban tổ chức dựa vào mã số tham dự và địa chỉ facebook ghi nhận trong microsite để tiến hành rút thăm chọn ra người trúng giải ngẫu nhiên hàng tuần.
Người trúng thưởng sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại, họ và tên đầu đủ, số CMND trước khi hoàn tất thủ tục nhận giải.
Riêng giải đặc biệt sẽ được chọn từ danh sách tổng hợp toàn bộ người tham gia từ đầu chương trình để chọn ra người trúng giải cuối cùng.

6. Cách thức trao thưởng:
- Cách thức trao thưởng:

+ Đối với Giải thưởng hàng tuần: Giải thưởng sẽ được chuyển đến địa chỉ mà người trúng giải cung cấp cho Ban Tổ Chức thông qua facbook cá nhân (chi phí Công ty chịu). Thông tin ký nhận hàng qua đường bưu điện mặc nhiên được xem như xác nhận của khách hàng đã nhận được giải thưởng.
+ Đối với Giải thưởng đặc biệt là chuyến đi đến Pháp: Ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng giải theo thông tin người trung giải cung cấp qua facebook cá nhân. Sau đó sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để hoàn thành quá trình trao giải.

- Thủ tục trao thưởng:
Khách hàng mang theo CMND gốc + CMND Photo trùng khớp với thông tin đã cung cấp khi đến văn phòng công ty L’Oreal Việt Nam tại TP HCM để nhận giải, ký nhận vào biên bản nhận thưởng.
- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại.Hạn cuối là trao là ngày 14/06/2019

7. Các quy định khác:

- Mỗi mã dự thưởng chỉ được tham gia quay thưởng một lần. Không giới hạn mã dự thưởng và số lần quay thưởng cho một khách hàng.
- Hệ thống Microsite hoạt động Từ 10 giờ 00 phút ngày 01/01/2019 tới tới 23 giờ 59 phút ngày 15/04/2019. Chỉ có các mã đăng nhập trong microsite trong thời gian trên mới được công nhận là hợp lệ.
- Khách hàng mua sản phẩm từ 10 giờ 00 ngày 01/01/2019 tới 23 giờ 59 phút ngày 15/04/2019 có thể nhập mã lên hệ thống. Mã dự thưởng sẽ được tính để xác định trúng thưởng cho từng tuần theo thời gian hệ thống
- Với mỗi 01 sản phẩm Mặt nạ đất sét Pure Clay Mask người tham dự sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.
- Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam được quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục đích quảng cáo và công tác truyền thông mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng, biên bản bốc thăm và trao thưởng để phục vụ công tác quản lý của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH L’Oreal Vietnam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.